ต้องการยารักษาคอดอกด่วน เอาแบบรักษาหายขาดและชัวร์ด้วยครับ ติดต่อได้ที่ 083-1561139 โย...ต้องการด่วนมากรบกวนใครรู้แจ้งด้วยจักขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
แบบฉีด ก็ยูคา
แบบผสมน้ำก็ ฟาส 215
  • ชอบ
โทษทีครับอ่านผิด อันความเห็นที่1นั้น หวัดคอดัง
คอดอกใช่ปะครับ ใช้น้ำส้มสายชู หรือจะกรดน้ำส้มก็ได้
ใช้ขนไก่จุ่มน้ำส้ม แล้วใช้ปั่นคอ 1 ครั้ง แล้วรีบใช้ ปีกไก่ อันใหม่โดยที่ไม่ได้ จุ่มน้ำส้มรีบปั่นคอไก่ สัก 3 ครั้ง แล้วก็ใช้ปีกไก่อันที่จุ่มน้ำส้มปั่นอีกครั้ง ทำซ้ำกันสัก 3 ครั้ง ขึ้นอยู่กับว่าเป็นมาก หรือเป็นน้อย ไม่เกิน 3 วัน หาย ชัว ครับ ผมทำอยู่ แต่ถ้าเป็นตรงกลางลูกกระเดือกงานใหญ่เลยครับ
เพราะตรงนั้นจะแข้งมาก และมีขนเล็กๆ ขึ้น ดอกจะจับแน่น ต้องรอโชคช่วย 3 ตัว ผม หายแค่ ตัวเดียว ถ้ายังไงก้โทรปรึกษา ได้ ครับ
ยินดีให้คำปรึกษา แลกเปลี่ยน ประสบการณ์กันได้
... นนท์
  • ชอบ
เดี๋ยววันที่3-4ผมเข้าไปเอาไก่จะเอายาไปไห้รับรองหายแน่นอน.......ประจวบ
  • ชอบ
ยาที่แนะนำค่ะ โรนิดาโซลัม ซื้อร้านขายยาทั่วไป กินวันละเม็ดก่อนนอน 7 วัน พร้อมโรยเลือดจระเข้ด้วยก่อนกินยา หายแน่นอนค่ะ ห้ามแคะ แกะ หลุดหายเอง
  • ชอบ
สวัสดีครับคุณโย...ผมจ่าโอ๋ร้อยเอ็ดครับ...ผมมีตัวยาสมุนไพรเป็นพืชยืนต้นจะมีในเขตภาคอีสานเรียกว่า..ต้นกาว....ลักลักษณะลำต้นและใบคล้ายต้นเทียนทอง...การใช้คือใช้ใบสด...สรรพคุณที่ใช้สำหรับไก่ชน...ลดการคอดัง และคอดอก สามารถรักษาให้หายขาดได้...วีธีการใช้..ให้นำใบกาวสดประมาณ 4 - 5 ใบ..นำมาบดให้ละเอียดแล้วนำมาผสมน้ำสะอาดเล็กน้อย แล้วใช้ขนไก่ชุบตัวยานำไปปั่นที่คอไก่ 3 - 4 รอบในครั้งเดียว/วัน
..ให้ทำลักษณะนี้ติดต่อกัน 3 - 5 วัน แล้วหยุดทำ..พักดูอาการไก่ว่าจะดีขึ้นหรือไม่และดูที่คอไก่ว่าตรงที่เป็นดอกหลุดออกหรือไม่..ถ้าหลุดออกบ้างเล็กน้อย ให้ทำวันเว้นวันอีก 3 ครั้งก็พอครับ...รับประกันหายขาด....ถ้าคุณโยสนใจอยากลองใช้ดู...ปรึกษาได้ตามเบอร์โทรเลยครับ...ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นครับ...สำหรับมิตรภาพที่ดีก็เพียงพอแล้วครับ....
  • ชอบ
เข้ามาอ่านแล้วซึ้งใจในมิตรภาพพี่น้องชาวไก่ชนในโลกที่เขา(อาจแซวว่าโลกไก่ไซเบอร์) ขอขอบคุณในคำแนะนำทุกท่านไม่ว่า จะเป็นคุณ rutchar,คุณ juob,คุณศตวรรณ,คุณจ่าโอ๋ร้อยเอ็ด ที่ได้แนะนำมาขอบคุณอีกครั้งสำหรับมิตรภาพและสิ่งดีๆให้ผม ผมจะจดจำทุกคนไว้นะครับขาดเหลืออะไรที่ผมพอจะช่วยเหลือได้ผมยินดีช่วยเหลือเต็มความสามารถให้ครับ เอาคลิปมาลงให้ดดูว่าทำไมผมจึงต้องรักษาทำไมผมไม่ปล่อยไว้แล้วทำพ่อพันธุ์ ( โรคที่เจ้าไก่ตัวนี้เป็นอยู่คือ เท้าป็นหน่อทั้ง 2 ข้าง รวมทั้งนิ้วเท้าทุกนิ้ว ข้อขาเป็นเหน็บเสี้ยนเริ่มมีแผลแล้วบ้าง คอดอกโรคนี้ที่ผมคิดว่าตัวเองยังรักษาไม่เก่งจึงขอความช่วยเหลือจากพี่น้องชาวไก่ชนในโลกไซเบอร์ )ใครว่าไก่ไซเบอร์โกหก หลอกลวง หรือเอาเปรียบกัน ผมว่ามันพัฒนาและปรับเปลี่ยนไปหมดแล้วมีแต่สิ่งดีๆให้กันเสมอมาอย่างที่ผมได้รับจากพี่น้องชาวไก่ชนเสมอมา เชิญดูคลิปได้ครับว่าไก่ที่เป็นโรคมากขนาดในตัวเดียวทำไมผมจึงดันทุรังรักษาให้ได้ครับ ตอนนี้มันหลุดถ่าย นน.เหลือ 2.5 กก พี่ที่เลี้ยงไก่อยากเห็นเลยลองให้ดูนิดหน่อยครับกับไก่ 3.1 กก.ในซุ้ม)

http://video.mthai.com/player.php?id=16M1251733511M0
  • ชอบ
สำหรับการเป็นเหน็บเสี้ยนที่ข้อพับของไก่...ตัวยาในการรักษาคือ..มันกบหมักเกลือ....วิธีการทำมันกบหมักเกลือมีดังนี้...
1.จัดหามันกบสดประมาณ 5 ช้อนโต๊ะ ( เฉพาะส่วนที่เป็นมันใสๆ )
2.เกลือ 2 ช้อนโต๊ะ
จากนั้นนำทั้ง 2 ส่วนมาคลุกเคล้าให้เข้ากันแล้วนำไปหมัก โดยบรรจุใส่ขวดโหลเล็กๆ ปิดฝาให้สนิท ใช้ระยะเวลาในการหมักประมาณ 1 เดือน ก็สามารถนำมาใช้รักษาไก่ได้ครับ...ข้อบ่งใช้...ใช้นิ้วมือบี้มันกบแล้วนำมาทาตรงที่เป็นเหน็บเสี้ยน วันเว้นวัน อาจจะใช้เวลาในการรักษาแต่หายขาดแน่นอนครับ.......
  • ชอบ
หวัดดีครับคุณโย ผมมีประสบการณ์รักษาคอดอกสดๆ ร้อนๆเลยครับ ผมขอแนะนำยาตัวนี้นะครับ ของไทเกอร์ค็อก 150 บาท วิธีใช้ให้เป่าลงที่คอ หลังจากให้ข้าวให้นำเรียบร้อยแล้วครับ พร้อมทั้งเอาที่ใส่นำออกด้วยนะครับกันไก่กินแล้วจะไปชะล้างยาออกนะครับ ของผม 7 วันหายครับ
  • ชอบ
โทรมาใด้เปล่าจะใด้แนะวิธีทำให้..........มันต้องพูด ถึงเห็นภาพครับ.....0895493214.........ส.อ.วิชา อุ้ยหา...........
  • ชอบ