ซุ้ม ส อินทนนท์ชัย แชมป์เปี้ยนลีกไก่ชนภาคเหนือ ครั้งที่ 2
การแข่งขันลีกไก่ชนของภาคเหนือที่สนามกีฬาชนไก่ กาดสมานชัย จลำพูนซุ้มส อินทนนท์ชัย ครอบตำแหน่งชนะเลิศในการแข่งขันครบ 20 ตัว ชนะ 17 ตัว แพ้ เพียง 3 ตัว เท่านั้น ผู้บริหารซุ้ม ส อินทนนท์ชัย คือ เซียนรินทร์ หรือคุณ วิชรินทร์ ปัญโญ่ใหญ่ ผู้อยู่เบื้องหลังไก่ชนแพงชองภาคเหนือหลายตัวด้วยกัน สายพันของชุ้มจะเน้นพม่าเป็นหลัก เนื่องจากแผลคมแทงจัด จิตใจดีเยี่ยม พ่อพันหลักขอองชุ้มจะเป็นพม่าร้อยและมีเจ้าสาเหลืองม้าล่อที่ของซื้อมาจากผู้ใหญ่บุญส่ง แห่งซุ้ม ส รักเร่ แห่งอำเภอ ป่าซางส่วนสายแม่พันจะใช้ไก่พม่าร้อยนำเข้ามาทางมัณทะเล ประเทศพม่า
เจ้ามาลัยทอง ชนะเดิมพันข้างละ 110000 บาทที่สนามกีฬาชนไก่แม่ย่อย เซียงใหม่ เมื่อเดือน มิถุนายน 2553
เจ้าแดงมีดบิน ชนะเดิมพันข้างละ 110000 บาทที่สนามกีฬาชนไก่แม่ย่อย เชียงใหม่ ตกเป็นรอง 75-1 โดนแทงทั้งตัวเลือดไหลอาบ แต่บินตีเดือยแทงเข้ากกหูชนะพลิกล็อด เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา
ส่วนสายพันธ์ไก่ไทยเราได้มีพ่อพันธ์เหล่าชบาที่ตีเดิมพัน 5 ล้าน ส่งมาให้จากหาดใหญ่ ให้ลูกมีผลงานดีหลายตัวมาก
และยังมีตัวอื่นอื่นที่ชนแล้วถ่ายขนนำมาเป็นพ่อพันอีกมากมาย
ขณะทางซุ้มได้มีไก่หนุ่มที่คัดสรร แล้วนำมาทำเนื้อทำตัวเพื่อทำศึกในนามชุ้ม ส อินทนนท์ชัย เกือบร้อยตัว และยังมีไก่ที่ผ่านการชนเดิมพันในนามชุ้ม อีกหลายตัว
ส่วนลูกไก่แม่ไก่และไก่หนุ่มที่รอดตายเหลือประมาณหลายร้อยตัวท่านนักกีฬาชนไก่ท่านใดสนใจไก่พม่าในเหล่าส อินทนนท์ขัยติดต่อได้คับ 083-2088855 ขอยำกับเซียนไก่ทุกท่านว่าไก่ดี ย่อมมีราคาแพง เพราะว่าเซียนไก่ทุกคนก็ต้องคิดเหมือนสโลแกนของชุ้มว่า เราเลียงไก่เพื่อหาเงินไม่ใช่หาเงินมาเล่นไก่
ไก่แกงย่อมมีราคาถูก
ขอย้ำอีกทีว่าตอนนี้ไก่ในชุ้มขายทุกตัว (ไก่ที่เราขายนั้นเราได้คัดแล้ว ในชุ้ม บางตัวที่ไม่ได้ขายเราก็เอาไปออกตีในนาม ชุ้ม สอินทนนท์ชัยทังหมด)ตอนนี้เราได้เปิดเขายไก่ชน www.sorinthanonchai.com
  • ชอบ
  • ชอบ
  • ชอบ
  • ชอบ
[media=x,500,375]http://www.youtube.com/watch?v=P2MZLPVxUOU[/media] คลิปไก่เก่ง
  • ชอบ